previous arrow
next arrow
Slider

League88

League88 (ลีก88) เป็นเว็บบอลสเต็ป ลีก88 สามารถเล่นได้ 2-15 คู่ ใช้เงินเล่นขั้นต่ำเพียงแค่ 10 บาทก็สามารถแทง ลีก88 ได้ตัวเว็บ League88 สามารถแทงพักครึ่งหรือเล่นสเต็ปครึ่งหลังได้ทำให้สามารถจัดสเต็ปใหม่หรือออกตัวตอนบอลพักครึ่งได้ทันเวลาและยังเป็นเว็บบอลสเต็ปโดยคนไทยออกแบบมาเพื่อให้คนไทยเล่นโดยเฉพาะทำให้รู้ดีว่าคนไทยชอบเล่นสเต็ปแบบไหน ราคาของ League88 จะเปลี่ยนไปตามเว็บหลักสากลทำให้ท่านได้ราคาที่แม่นยำที่สุด หากท่านกำลังหาเว็บสเต็ปราคาดีๆซักหนึ่งเว็บ League88 ลีก88 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในขณะนี้ ตัวเว็บมีความปลอดภัยมากระบบของ League88 มีระบบออกราคาและออกผลการแข่งขันที่แม่นยำเชื่อถือได้ มีรูปแบบเต็มและแบบไลฟ์ครึ่งหลังสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแทงสเต็ปไลฟ์ บอลสเต็ป League88 สามารถจัดสเต็ปครึ่งหลังได้ต่อเนื่องและจัดสเต็ปสูงสุดถึงสเต็ป 15 ทีม League88 มีระบบปริ้นสลิปสำหรับหน้าร้าน(ลูกค้าสามารถเลือกและรับสลิปการแทงกลับไปเลย) ลีก88 ที่รวดเร็วที่สุดเท่าที่เว็บบอลสเต็ปเคยมีมาและท่านที่ทำหน้าร้านหรือต้องการสมัครลีค88 ก็สามารถทำได้เลย ด้วยความที่เว็บลีก88เป็นบอลสเต็ปที่ครบเครื่องมากขนาดนี้ทำให้มีผู้ใช้มากมายสมัครเข้ามาเล่นทำให้ ลีค88เป็นอีกเว็บไซต์หนึ่งที่เป็นอันดับต้นๆของการแทงบอลสเต็ป League88 สมัครแล้วเล่นได้เลย Gclub24vip เล่นง่าย คิดเงินรวดเร็วและหากท่านมีปัญหาในการใช้งานสามารถติดต่อทีมงานที่มีประสบการณ์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทางเข้า League88
สมัคร League88
สมัคร Agent League88

วิธีเข้าเล่น League88
1.เมื่อท่านเข้ามาที่หน้าหลักของเว็บไซต์แล้วจะเห็นสัญลักษณ์ลีก88อยู่ด้านซ้ายบนดังรูปและมีเมนูหลักอยู่ด้านบนของเว็บไซต์สามารถเลือกได้ 2 ภาษาทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย

2.ท่านที่สมัครสมาชิกกับทางเว็บ Gclub24vip.com เรียบร้อยแล้วจะได้รับยูสเซอร์เนมและพาสเวิร์ดให้นำมากรอกที่ด้านบนขวาของเว็บไซต์จากนั้นใส่รหัส4หลักในหน้าเว็บขณะนั้นจากนั้นให้กด Sign In เพื่อเข้าสู่หน้าแทง

3.เมื่อท่านเข้ามาหน้าแทงของเว็บ League88 จะพบส่วนหลักๆ 4 ส่วนคือ 1.เมนูต่างๆทางด้านซ้ายมือ 2.เมนูหลักทางด้านบน 3.ส่วนของบอลที่ยังไม่แข่งขัน 4.บอลที่แข่งขันไปแล้ว ทางเมนูด้านซ้ายจะแสดงเครดิตปัจจุบันของท่านและรายละเอียดของบาลานซ์(เครดิตและกำไร) และจำนวนเงินที่กำลังแทงอยู่ (Outstanding)

4.ในเมนูด้านซ้ายมือนอกจากจะแสดงรายละเอียดของการเล่นและเครดิตการแทงแล้วนั้น ยังมีเมนูย่อยลงไปอีกด้านล่างเพื่อแสดงรูปแบบของตารางราคาเว็บได้แก่ ราคา HDP & OU แสดงแบบแฮนดิแคปและแบบสูงต่ำแบบปกติ ราคา 1×2 & OE คือการแสดงแบบทายว่าฝั่งไหนจะเป็นฝ่ายชนะและทายแบบคู่หรือแบบคี่

5.เมนูหลักด้านบนจะแสดงตารางบอลทั้งหมดของวันนี้(วันที่เตะ) และสเตทเม้นของเราและรายการการแทงแบบเต็มรายการของเราทั้งหมด รวมถึงผลการแข่งขันและข้อมูลของยูสเซอร์ของเราซึ่งสามารถแก้ไขได้ที่เมนูนี้

6.เมื่อเราเลือกที่ช่อง 1×2 & OE ตารางจะแสดงรูปแบบของราคาอีกแบบให้เรา โดยรูปแบบนี้จะแสดงเป็นแบบให้ทายผลชนะโดยเราสามารถเลือกได้ว่าทีมฝั่งเจ้าบ้านหรือทีมเยือนจะเป็นฝ่ายชนะและยังสามารถทายผลแบบเสมอได้ด้วย โดยราคาตัวคูณ(odds) ก็จะเพิ่มสูงขึ้นกว่าตัวคูณในราคาแบบปกติ แต่ผลที่เราทายนั้นต้องออกมาตรงตามที่เราทายไว้ เช่นถ้าเราทายว่าทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายชนะแต่ผลลจบลงที่เสมอกัน จะถือว่าบิลนั้นตายโดยทันที ทีมเจ้าบ้านต้องชนะเท่านั้น